การรักษาในราคาที่
ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

ราคา

เป้าหมายของ KIYOCLEAR คือ “ราคาค่ารักษาที่เหมาะสม” เรามุ่งมั่นในการให้การรักษาที่มีคุณภาพสูง ด้วยราคาที่คุณเข้าถึงได้
เพื่อให้ทุกๆวันของคุณเป็นวันที่แสนวิเศษด้วยรอยยิ้มที่สวยงามมั่นใจ

ทันตกรรมจัดฟันแบบใส
KIYOCLEAR เริ่มต้นที่
฿ 59,000 บาท

ระยะเวลาการรักษาอาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคลและจะกำหนดโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ KIYOCLEAR การรักษาโดยเฉลี่ยเริ่มตั้งแต่ 6 เดือน – 2 ปี

ทำไมจึงควรเลือก KIYOCLEAR

ราคาที่เข้าถึงได้

สามารถเข้ารับการบริการทันตกรรมจัดฟันใส KIYOCLEAR ได้ในราคาตั้งแต่ 59,000* บาท โดยประมาณ เราสามารถให้บริการได้ในราคาที่เข้าถึงได้แต่ยังคงคุณภาพ นั้นเป็นเพราะเราเน้นให้ความสำคัญในเรื่องของอุปกรณ์และการรักษาเป็นหลักมากกว่าสิ่งอื่นๆ

*ราคาดังกล่าวจะมีความแตกต่างกันสำหรับแต่ละบุคคล และ/หรือ ไม่รวมอุปกรณ์เฉพาะทาง หรือค่าหัตถการอื่นๆ ก่อน​ทำการรักษากรุณาสอบถามคลินิกที่ให้บริการ

สามารถทำการรักษาได้เร็วสุดภายใน 6 เดือน

เพื่อให้ฟันเรียงตัวสวยงามตามความต้องการในระยะเวลาอันสั้น เราใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อเพิ่มการเคลื่อนไหวของฟันให้ได้มากที่สุด ซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพฟันโดยรวม ตามมาตรฐานการรักษาสูงสุดของ KIYOCLEAR

*หลังการรักษาเสร็จสิ้นเพื่อป้องกันฟันกลับไปสู่สภาพเดิม กรุณาปฎิบัติตามข้อแนะนำของทันตแพทย์

ใสง่าย ไม่สะดุดตา

อุปกรณ์จัดฟันใสของ KIYOCLEAR มีความใสอย่างเป็นธรรมชาติจึงสามารถสวมใส่และยิ้มได้อย่างมั่นใจ ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพช่องปากเพราะสามารถใส่และถอดเพื่อทำความสะอาดฟันหลังจากใช้งานได้ สามารถใช้ไหมขัดฟันหลังจากรับประทานอาหารเพื่อป้องกันฟันผุ

ผลิตภัณฑ์ใช้วัสดุที่เหมาะสำหรับการจัดฟัน

วัสดุอุปกรณ์จัดฟันใสเป็นส่วนสำคัญที่สุดในการรักษา เราเลือกใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงและยืดหยุ่น ซึ่งคุณสมบัติทั้งสองประการนี้​จะช่วยให้การจัดฟันเป็นไปได้ตามความต้องการโดยไม่ทำให้เกิดการเจ็บฟันระหว่างรักษามากนักและยังช่วยให้ฟันเคลื่อนได้ง่าย

เทคโนโลยีการจัดฟันขั้นสูง

ผู้เชี่ยวชาญทางทันตกรรมของเราได้ทำการออกแบบอุปกรณ์จัดฟันให้มีความเหมาะสมโดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อให้ได้อุปการณ์จัดฟันที่เหมาะกับแต่ละบุคคล วิธีนี้การออกแบบอุปกรณ์ของเราจะช่วยให้ฟันคุณเคลื่อนที่ได้อย่างเป็นระบบและไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพฟัน

การรักษาที่ได้รับการดูแลจากทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญสูง

ทันตกรรมจัดฟันแบบใส KIYOCLEAR ทำการรักษาโดยทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์และผ่านการอบรมเฉพาะทาง ซึ่งมีมาตรฐานเดียวกันทุกคลินิกทั่วประเทศ

ทันตกรรมจัดฟันใสที่มีคุณภาพและราคาย่อมเยา

ติดต่อ KIYOCLEAR Care Center ได้ที่
092-333-0182 (จันทร์ – ศุกร์ 09:00 – 18:00)
ADD OUR OFFICIAL LINE ACCOUNT