สาระน่ารู้เกี่ยวกับทันตกรรมจัดฟันแบบใส KIYOCLEAR

Latest Posts

ไขข้อสงสัย ทำไมดาราถึงต้องจัดฟัน

ไขข้อสงสัย ทำไมเหล่าดารา ศิลปิน ถึงนิยมจัดฟันใสกันนะ? สามารถรับประทานอาหารได้ปกติ เนื่องจากการจัดฟันใส มีลักษณะสวมใส่หรือถอดออกได้ ขณะรับประทานอาหาร ทำให้ทุกมื้ออาหารของคุณแสนอร่อย แต่หากจัดฟันแบบเหล็ก ก็จะมีปัญหาเรื่องของเศษอาหารติดฟัน ทำให้ขัดใจอยู่ทุกครั้งที่รับประทานอาหาร บางครั้งรับประทานของแข็ง อาจทำให้เครื่องมือจัดฟันหลุด เส้นลวดทิ่มกระพุ้งแก้ม จนเกิดแผลในช่องปากในที่สุด ดังนั้นการจัดฟันใสจึงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เครื่องมือจัดฟันแบบใส ทำให้ผู้คนไม่สามารถสังเกตได้ เนื่องจากอุปกรณ์สวมใส่มีลักษณะใสจนแทบมองไม่เห็น

จัดฟันญี่ปุ่น

การจัดฟันใสเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของการจัดฟันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับเหล่าศิลปิน – ดารานักแสดง เพราะการจัดฟันใสไม่เป็นจุดสังเกตเหตุได้ว่ากำลังทำการจัดฟันอยู่นั่นเอง ซึ่งต้องคอยยิ้มต้อนรับแฟนคลับและนักข่าวสืบอยู่ตลอดเวลา ทำให้เวลายิ้มดูเป็นธรรมชาติ ดังนั้นการจัดฟันใสจึงเป็นทางเลือกที่ดี Kiyoclear หรือ คิโยเคลียร์ จัดฟันใสญี่ปุ่นเหมาะสำหรับใครบ้าง ✔️ ผู้ที่มีปัญหาฟันเล็กน้อย เช่น ฟันเกซ้อน ฟันสบลึก ฟันหน้ายื่น ฟันห่าง เป็นต้น✔️

Kiyoclear วัสดุคุณภาพสูง

Kiyoclear วัสดุคุณภาพสูง มาตรฐานดีที่สุดในญี่ปุ่นอุปกรณ์จัดฟันใสญี่ปุ่น เครื่องมือจัดแบบถอดได้ ผลิตจากวัสดุเกรดคุณภาพจากญี่ปุ่น ที่ทันตแพทย์ในประเทศญี่ปุ่นไว้วางใจ และเลือกใช้แผนการรักษาจัดฟันแบบใสแล้วหลายเคส โดย Kiyoclear หรือ คิโยเคลียร์ ทำจากวัสดุหลายเลเยอร์ถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีทันสมัยแบบ 3D ลักษณะการจัดฟันใส Kiyoclear แตกต่างจากการจัดฟันเหล็กโดยทั่วไป สีใสจนแทบมองไม่เห็น และมีลักษณะนุ่มนวล อ่อนโยนต่อการสวมใส่ และ

Kiyoclear

Kiyoclear หรือ คิโยเคลียร์ คือหนึ่งในอุปกรณ์ทันตแพทย์จัดฟันแบบใสที่ได้รับการยอมรับจากทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ การันตีทุกเคสการรักษาจริงจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเรามุ่งเน้นให้ความสำคัญแผนการรักษาแบบธรรมชาติ ด้วยการรักษาโครงสร้างฟันเดิมให้ได้มากที่สุด เพื่อยืดอายุการใช้งานของฟันยาวนานขึ้น โดย Kiyoclear คือ เครื่องมือจัดฟันใสแบบญี่ปุ่น ช่วยแก้ปัญหาโครงสร้างฟันที่ผิดปกติ เช่น ฟันเกซ้อน ฟันสบลึก ฟันหน้ายื่น ฟันห่าง ฟันแกนไม่ตรงแกนกลาง ฟันสบเปิด

Expander

สุดยอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมแผนการรักษาจัดฟันแบบใส โดยคุณจะไม่สูญเสียฟันดีๆ ของคุณ ด้วยอุปกรณ์การรักษา Expander เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์แผนการรักษาแบบไม่ต้องถอน หรือ ตะไบฟัน Expander คือ อุปกรณ์สำคัญที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ในช่องปากของคุณ แทนการถอนหรือตะไบ หลีกเลี่ยงทำลายเนื้อฟันของคุณ เพื่อให้การเคลื่อนตัวหรือการขยับช่วงระหว่างการจัดฟันใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นแผนการรักษาแบบญี่ปุ่น มุ่งเน้นคงสภาพฟันเดิม เนื่องจากการถอน เป็นการเพิ่มพื้นที่ในช่องปากขณะการจัดฟัน สามารถเคลื่อนย้ายฟันชิดเรียงกันให้สวยงาม แต่ต้องแลกฟันดีๆ

ติดต่อ KIYOCLEAR Care Center ได้ที่
092-333-0182 (จันทร์ – ศุกร์ 09:00 – 18:00)
ADD OUR OFFICIAL LINE ACCOUNT