สาระน่ารู้เกี่ยวกับทันตกรรมจัดฟันแบบใส KIYOCLEAR

Latest Posts

ฟันโยกตอนจัดฟัน ผิดปกติหรือเปล่า

หากคุณกำลังรู้สึกถึง “ฟันโยก” ตอนจัดฟัน ไม่ต้องกังวลใจไป เป็นเรื่องปกติของคนจัดฟันใส เนื่องจากอาการ ฟันโยก ระหว่างการจัดฟันใส เป็นไปตามเทคนิคแผนการรักษาพิเศษของทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยเครื่องมือการจัดฟันใสทำหน้าที่และควบคุมการเรียงตัวของฟันให้เข้าทีอย่างสวยงาม ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลใจ ถ้าหากคุณรู้สึกว่า “ฟันกำลังโยก” เป็นเพราะฟันกำลังเคลื่อนที่อยู่นั่นเอง Kiyoclear ออกแบบรอยยิ้มสวยอย่างเป็นธรรมชาติ หมดห่วงเรื่องฟันโยกเคลียร์ฟันเข้าที ด้วยอุปกรณ์จัดฟันใสและวัสดุคุณภาพ ดูแลกำกับโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญญี่ปุ่นมากประสบการณ์

เคยสงสัยกันไหม? ทำไมการจัดฟันใส Kiyoclear ถึงเร็วกว่าจัดฟันแบบทั่วไป!

เคยสงสัยกันไหม? ทำไมการจัดฟันใส Kiyoclear ถึงเร็วกว่าจัดฟันแบบทั่วไป! เนื่องจากการทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนำเทคโนโลยีสมัยใหม่แบบ 3 มิติ และระบบซอฟต์แวร์ ช่วยให้มองเห็นโครงสร้างฟันของคนไข้แบบเสมือนจริง สามารถวิเคราะห์และประเมินทิศทางการเคลื่อนย้ายของฟันได้อย่างแม่นยำ ด้วยการจำลองทิศทางการเคลื่อนที่ของฟันล่วงหน้าได้นั่นเอง ดังนั้นทันตแพทย์สามารถวางแผนการรักษาและกำหนดการเรียงตัวของตัวร่วมกันอุปกรณ์จัดฟันใสและผลิตจำนวนหลายๆ ชิ้นเฉพาะบุคคลล่วงหน้าได้ จึงสะดวกต่อคนไข้ที่มีเวลาน้อย ไม่ต้องเข้าพบแพทย์อยู่บ่อยๆ ซึ่งแตกต่างจากแผนการจัดฟันทั่วไปที่ใช้ระยะเวลานานกว่า ด้วยการติดเครื่องมือ ทำให้ไม่สามารถคาดการณ์เคลื่อนตัวของฟันได้ดีเท่า “การจัดฟันใส Kiyoclear”

ข้อดีของการ “จัดฟันญี่ปุ่น”

สำหรับการเข้ารับการจัดฟันใสดูแลโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมแผนการรักษา “คิโยเคลียร์” เพื่อผลลัพธ์และความพึงพอใจแก่คนไข้ ดังนั้นทุกขั้นตอนสามารถหยุดแผนการรักษาได้ทุกครั้ง เมื่อคนไข้พอใจต่อผลลัพธ์การจัดฟันใส ข้อดีจัดฟันใสญี่ปุ่น นอกจากแผนการรักษาที่ได้การยอมรับจากทันตแพทย์ญี่ปุ่นกว่า 100,000 เคส ยังสามารถเลือกรับบริการคลินิกพาร์ทเนอร์จัดฟันใสใกล้บ้านคุณได้อีกด้วย ซึ่งก่อนเริ่มแผนการรักษาทันตแพทย์จะทำการแจ้งรายละเอียดแผนการรักษาชัดเจน และคอยติดตามผลอย่างต่อเนื่อง โดยเครื่องมือจัดฟันใสสามารถถอดหรือสวมใส่ได้ตลอดเวลาอีกทั้งยังสามารถถอดเพื่อรับประทานอาหารมื้อโปรดได้ทุกมื้อ ซึ่งอุปกรณ์จัดฟันใสสามารถทำความสะอาดง่ายมาก ทำให้ไม่เกิดโรคในช่องปาก โดยใช้ระยะเวลาเคลื่อนย้ายฟันเข้าที่เร็วสุดภายใน 6 เดือน – 1

การจัดฟันใส เคลียร์ทุกปัญหาเรื่องฟันเล็กน้อย

Kiyoclear ดูแลโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและติดตามทุกขั้นตอนการรักษาอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพและได้รับความพึงพอใจของคนไข้มากที่สุด สำหรับคนไข้ที่มีลักษณะการเรียงตัวของฟันที่ผิดปกติ เช่น ฟันห่าง ฟันชิด ฟันซ้อน ฟันสบ ฟันยื่น เรียงตัวไม่สวยงาม ทำให้เกิดปัญหากวนใจทุกครั้ง ขณะรับประทานอาหารหรือมีเศษอาหารติดตามซอกฟัน ส่งผลให้การเรียงตัวของฟันทำความสะอาดยากและไม่ทั่วถึง เสี่ยงต่อการเกิดโรคในช่องปากต่างๆ เช่น โรคฟันผุ โรคเหงือกอักเสบ หรือ กลิ่นปาก ทำให้เสียบุคลิกภาพ

ทำความรู้จัก Kiyoclear เทคโนโลยีจัดฟันใสญี่ปุ่น

ทำความรู้จัก Kiyoclear เทคโนโลยีจัดฟันใสญี่ปุ่น โดย ดร.มาซารุ อิชิกาเมะ แพทย์ผู้กำกับดูแลการจัดฟันใส Kiyoclear พัฒนาจากการสะสมความรู้และประสบการณ์กว่า 30 ปี โดยหลักของแผนการรักษา Kiyoclear หลีกเลี่ยงการทำลายเนื้อฟันที่ดี เช่น การถอนหรือกรอฟัน ส่งผลกระทบต่อการใช้งานในอนาคต จึงเลือกใช้วัสดุคุณภาพแข็งแรงและยืดหยุ่นไม่ทำให้เกิดแผลในช่องปาก รวมถึงการฝึกอบรมให้แก่ทันตแพทย์พาร์ทเนอร์ และพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ให้ง่ายต่อการใช้งานของคลินิกและคนไข้

จัดฟันใส vs จัดฟันเหล็ก

เปรียบกันชัดๆ! 🇯🇵 จัดฟันใส Kiyoclear Vs จัดฟันเหล็ก แบบไหนดีกว่ากัน สำหรับใครที่กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจ 😁 “จัดฟัน” แบบไหนที่ตอบโจทย์กับคุณมากที่สุด ☘️ Kiyoclear เครื่องมือจัดฟันใส มาตรฐานญี่ปุ่น◾️ อุปกรณ์สีใส ไม่สะดุดตา◾️ สามารถถอดออกได้◾️ ทำความสะอาดง่าย◾️ ไม่ต้องพบคุณหมอบ่อย◾️

ติดต่อ KIYOCLEAR Care Center ได้ที่
092-333-0182 (จันทร์ – ศุกร์ 09:00 – 18:00)
ADD OUR OFFICIAL LINE ACCOUNT